PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI BLACK SUV

So sánh
 • Giá tốt nhất

  Cam kết giá tốt nhất cho Khách hàng

 • Chính sách đổi trả

  Đổi trả dễ dàng những Sản phẩm bị lỗi

 • Bảo hành

  Cam kết bảo hành chính hãng

 • Giao hàng đảm bảo

  Giao hàng tại nhà

PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI BLACK SUV

Mô tả sản phẩm

THÔNG SỐ PHIM CÁCH NHIỆT TITAN WINDOW FILM TITAN BLACK

Gói Titan Black

Truyền sáng

Ngăn tia cực tím 

Tỉ lệ phản quang 

Tỉ lệ chống chói 

Ngăn tia hồng ngoại 940nm  

Ngăn tia hồng ngoại 1400nm

Tổng năng lượng loại bỏ

Black 60 

60%

99.9%

8%

39 %

81%

94%

52%

Black 20 

20%

99.9%

8%

77%

83%

80%

66%

 

Titan Window Film - Thương hiệu phim cách nhiệt mới của nhà Titan

TITAN WINDOW FILM là một thương hiệu phim cách nhiệt mới có mặt ở thị trường Việt Nam, đây là một trong những dòng phim được Titan VietNam nghiên cứu, phát triển, qua nhiều khâu kiểm tra nghiêm ngặt và được chứng nhận CO CQ của Mỹ về chất lượng sản phẩm, phù hợp với tiêu chuẩn của hợp pháp, được cơ quan có đủ thẩm quyền và chức năng thẩm định và cho ra thị trường với giá thành rẻ đem đến khả năng cách nhiệt tốt nhất.

Phim cách nhiệt Titan Black

Gói Phim cách nhiệt Titan Black là một sản phẩm mới ra mắt của hãng phim cách nhiệt Titan, đây là sản phẩm tiên tiến với công nghệ chống nóng vượt trội được làm từ công nghệ Ceramic một trong những công nghệ cao nhất, bảo vệ không gian khỏi những tác động của ánh nắng mặt trời một cách hoàn hảo.

Phim Titan Black sẽ tập trung vào việc ngăn cản tia cực tím và tia hồng ngoại từ mặt trời gần như tuyệt đối và khả năng truyền sáng vào kính xe cũng rất tốt. 

Đối với gói phim này khi khách hàng sử dụng để dán lên xe có thể ngăn cản tia hồng ngoại không thể nhìn thấy có bước sóng từ 940nm - 1400nm giảm nhiệt trong xe, nếu lượng nhiệt từ bên ngoài vào bên trong quá lớn làm ảnh hưởng đến người ngồi bên trong gây nóng bức hay ngột ngạt. Ngoài ra có thể bảo vệ được nội thất tránh tình trạng bị bạc màu hay hư hỏng do tia hồng hồng ngoại gây nên. 

Đặc biệt đối với những bề mặt kính zin chưa được dán phim cách nhiệt độ phản quang sẽ làm khó chịu cho người lái khi ánh nắng trực tiếp chiếu vào từ taplo lên mặt kính lái. Chính vì hiểu được tâm lý của khách hàng hãng Phim Titan đã tăng độ phản quang lên tấm phim cách nhiệt là 8%, giúp việc nhìn lên kính xe sẽ không khó chịu khi gặp thời tiết nắng nóng.

Ở mỗi vị trí kính xe sẽ được dán một mã phim phù hợp nhất để tăng khả năng cách nhiệt. 

Với vị trí kính lái thông thường khách hàng sẽ dùng loại Black 60, đây là là mã phim trung hòa, làm dịu năng lượng mặt trời chiếu thẳng vào kính, đủ rõ để quan sát, không quá tối cũng không quá sáng. Đặc biệt tổng năng lượng được loại bỏ của mã này là 52%, tỉ lệ truyền sáng từ bên ngoài vào trong xe là 60%, ngăn cản tia hồng ngoại với bước sóng từ 940nm - 1400nm là 81% - 94%, với mã này cản tia cực tím là 99.9% và khả năng giảm chói lóa đến 39%. 

Còn vị trí kính sườn, kính lưng thì mọi người lựa chọn mã Black 20 là lựa chọn hợp lý nhất, đối với mã phim này sẽ tối màu hơn so với vị trí kính lái nên tỷ lệ truyền sáng vào bên trong xe là 20%, tổng năng lượng bị loại bỏ đến 66%,  ngăn cản bức xạ tia hồng ngoại với bước sóng 940nm là 83% còn bước sóng 1400nm là 80%  và cản tia cực tím gần như tuyệt đối là 99.9% đồng thời giảm chói lóa đến 77%.

Bảo hành thông số đến 15 năm

Titan Black là dòng phim không chứa kim loại nên việc bay màu hay gỉ sét theo thời gian gần như là không có do kết hợp với keo nước không màu, không mùi, không bong tróc hay phồng rộp. Titan Window Film là một thương hiệu có chính sách bảo hành thông số lên đến 15 năm, vì thế quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về sự uy tín cũng như chất liệu mà thương hiệu đem đến. 

Địa điểm dán phim cách nhiệt Titan Black uy tín

Phim cách nhiệt Titan Black chính hãng đã có tại hệ thống Auto365 trên toàn quốc, quý khách hàng có thể đến các địa điểm gần nhất để trải nghiệm tại nơi đây chúng tôi cung cấp.

Hãy là người đầu tiên đánh giá PHIM CÁCH NHIỆT TITAN GÓI BLACK SUV

Chọn sao để đánh giá bạn nhé
0 bình luận
Sắp xếp theo